MẠNG LƯỚI ĐÀO TẠO LOGISTICS VIỆT NAM

Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu ( BVU )

1.

THÔNG TIN CHUNG VỀ ĐƠN VỊ

1.1.

Người đứng đầu : GSTS. Hoàng Văn Kiếm

1.2.

Chức danh: Hiệu Trưởng Trường Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu ( BVU )

1.2.

Địa chỉ: 80 Trương Công Định, Phường 3, Tp. Vũng Tàu, Tỉnh BRVT

1.4.

Điện thoại: 254.730.5456

1.5.

1.6.

1.7.

Website: http://www.bvu.edu.vn

1.8.

Fanpage:

2.

NGƯỜI ĐẠI DIỆN TRONG MẠNG LƯỚI

2.1.

Họ và tên: TS. Mai Xuân Thiệu

2.2.

Chức danh: Viện Trưởng

2.3.

Đơn vị công tác: Viện Kỹ Thuật Kinh Tế Biển thuộc Đại Học BRVT ( BVU )

2.4.

2.5.

Email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.;This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

3.

TÌNH HÌNH GIẢNG DẠY LOGISTICS

3.1.

Bộ môn, Khoa giảng dạy về logistics: Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định cho phép BVU mở Ngành đào tạo chính qui bậc đại học : Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng .

3.2.

Số lượng giảng viên giảng dạy về logistics: 12 GS,TS, Th.S giảng dạy về Logistics.

3.3.

Tên học phần giảng dạy về logistics: 3 chuyên nghành : Quản lý Giao nhận Vận tải Quốc tế;  Tổ chức, quản lý và khai thác cảng Biển; Xuất nhập khẩu và đầu tư Quốc tế.

3.4.

Thời lượng giảng dạy về logistics (tiết, tín chỉ): kiến thức giáo dục chuyên nghiệp 105 Tín chỉ trong đó có 77 Tín chỉ ngành Logistics.

3.5.

Tên giáo trình, tài liệu logistics đang sử dụng: Đang xây dựng Giáo trỉnh Logistics và Quàn lý chuỗi cung ứng bậc đại học trên cơ sở các bài giảng, giáo án của giảng viên BVU và tham khảo các giáo trình các Trường Đại học Ngoại Thương,GTVT Tp.HCM, ĐH Kinh tế Tp. HCM, ĐH Bách Khoa Tp. HCM…và các giáo trình,tài liệu của các Viện, Trường nước ngoài như Viện Kinh tế hàng hải và Logistics Bremen, Đức ;  Đại học kinh doanh Rotterdam, Hà Lan ;  chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ Giao nhận Vận tải của UNESCAP, FIATA, AFFA.

3.6.

Số sinh viên được học các học phần về logistics: 256 sinh viên .

3.7.

Số sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành logistics: 150 sinh viên

4.

HỢP TÁC VỀ LOGISTICS

4.1.

Các chương trình đang hợp tác trong nước: Hợp tác Đào tạo về Logistics với UBND Tỉnh BRVT, Cảng Quốc tế Cái Mép, Tân Cảng Cái Mép, Cảng Tổng hợp Thị vải, Cảng Lotus, Cty Vietrans Sài gòn, CTy Vinalink Logistics .

4.2.

Các chương trình đang hợp tác với nước ngoài: Viện Kinh Tế Hàng hải và Logistics Bremen, Đức ; Đại học kinh doanh Rotterdam, Hà Lan.

4.3.

Các nội dung có thể hợp tác trong Mạng lưới: Bản ghi nhớ về Hợp tác đào tạo trong lĩnh vực Logistics.

5.

THÔNG TIN KHÁC